CE Viet Hung

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CE VIỆT NHẬT HƯNG YÊN với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cho thuê Cốp pha, Giàn giáo xây dựng và phụ kiện.

Admin
04.04.2019
0 Bình luận

CÔNG TY CỔ PHẦN CE VIỆT NHẬT HƯNG YÊN Trong nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp Cốp pha, Giàn giáo xây dựng, phụ kiện như kích đầu, kich chân,cầu thang giáo,sàn thao tác, bát chuồn , bu lông móng, ty ren vuông D12,16,17 .ty ren mịn từ M6 đến M30 cùng các phụ kiện như bu lông ,ốc, vít, đai treo ,nở đạn….đạt tiêu chuẩn cấp bền các thương hiệu.
Với 5 tiêu chí:sản phẩm chất lượng tốt .vận chuyển tiện gọn, giá cả hợp lý, phục vụ nhanh, Nhiệt tình chu đáo. CE Việt Nhật Hưng Yên cùng các chuyên gia và kỹ sư đầu ngành về xây dựng nghiên cứu đã và đang phát triển về mọi mặt, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo cốp pha và phụ kiện được khách hàng trong nước tín nhiệm. Từ những kết quả đạt được công ty luôn đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm giàn giáo, cốp pha thép, khung nhà xưởng.
Công ty chúng tôi có năng lực cung cấp trọn gói các loại giàn giáo, cốp pha đúng tiêu chuẩn và kịp tiến độ cho các công trình lớn. Với giá cả hợp lý, thời gian cung cấp và chất lượng sản phẩm chuẩn xác cho khách hàng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình.

Ngành nghề kinh doanh

Cốp Pha Thép, Khuôn Đúc Bê Tông

Giàn Giáo Xây Dựng Và Phụ Kiện

Sản phẩm dịch vụ

Cho thuê Cốp pha

Cho thuê giàn giáo

Chốt la giằng cốp pha

Công ty sản xuất giàn giáo

Cốp pha thép định hình

Cốp pha thép xây dựng

Cốp pha thép

Đầu nối rời giàn giáo

Giàn giáo hoàn thiện

Giàn giáo Nêm CE Việt Nhật

Giàn giáo nêm

Giàn giáo PAL

Giàn giáo Ringlock

Giàn giáo xây dựng

Lưới bao che công trình

Ống nối giáo

Phụ kiện giàn giáo

Sản xuất Cốp pha

Sâu (Zun)